Top 10 đồ dùng tiện ích mà ai cũng muốn sở hữu

Phụ kiện mới, thiết bị mới hay những giải pháp về thiết kế, công nghệ mới đang khiến cuộc sống của con người thoải mái, tiện nghi và dễ dàng hơn rất nhiều. 10 món đồ dưới đây sẽ là những ví dụ tiêu biểu khiến bạn phải trầm trồ thán phục sự sáng tạo của các nhà phát minh, thiết kế.

1. Ghế có pin năng lượng Mặt Trời

Đây có thể là nơi để bạn ngồi ở ngoài trời nhưng vẫn có thể sử dụng các thiết bị điện.

Chiếc ghế có gắn pin năng lượng Mặt Trời xuất hiện với mục đích tăng cường các hoạt động ngoài trời cho người dùng. Ghế có gắn một hệ thống pin năng lượng Mặt Trời nhỏ gọn, có thể lưu trữ điện đủ cho 4 giờ sạc. Người dùng có thể sử dụng tối đa hai đồ dùng điện gắn với pin năng lượng này.
Theo các thí nghiệm, nếu ghế được đặt dưới ánh nắng trực tiếp, đầy đủ, thì có thể sạc đầy một chiếc Iphone trong 1,5 giờ.

2. Thảm kiêm đồng hồ báo thức

Để tắt báo thức, bạn sẽ phải dậy khỏi giường và đặt chân lên thảm để tắt báo thức.

Nếu như bạn là người hay ngủ nướng và các loại báo thức thông thường đã “vô tác dụng” với bạn, thì chiếc thảm kiêm đồng hồ báo thức này là lựa chọn cho bạn.
Chiếc thảm được thiết kế với một chiếc đồng hồ báo thức ngay trong thảm. Ngoài chức năng để chùi chân, nó còn có khả năng báo thức khi hẹn giờ. Để tắt báo thức, bạn sẽ phải dậy khỏi giường và đặt chân lên thảm để tắt báo thức.

3. Kính áp tròng với khả năng quay video

Công nghệ quay phim ngày càng hiện đại hơn.

Càng ngày thì công nghệ ghi lại hình ảnh càng phát triển. Nếu như ta đã quá quen với việc dùng máy ảnh, điện thoại để quay video, thì giờ đây với một chiếc kính áp tròng tích hợp quay video, bạn có thể quay video mà thậm chí còn không biết rằng mình đang quay.
Chiếc kính này có góc nhìn giống hệt như góc nhìn của mắt bạn, và đem lại những góc quay rất chân thực.

4. Đệm dành cho các cặp đôi

Cấu tạo của chiếc đệm đặc biệt này.

Các cặp đôi thường thích ôm nhau khi ngủ, tuy nhiên tư thế ôm cùng với chiếc đệm bình thường khó đem lại sự thoải mái cho các cặp đôi. Chiếc đệm đặc biệt này cũng ra đời vì lẽ đó. Phần trung tâm của tấm đệm là một khối bọt biển duy nhất, nhưng ở 2 đầu là 10 miếng nhỏ rộng 7,6 cm nằm sát nhau. Những miếng này sẽ được tách ra dễ dàng để tạo khoảng trống cho vai hoặc cánh tay đè xuống dưới. Do cơ thể được hỗ trợ bởi những miếng đệm nằm ở hai bên của cánh tay vòng bên dưới, nên sẽ không gây ra tình trạng đè nén dẫn đến tê cứng, cho dù có nằm như thế bao lâu.

5. Kệ đầu giường tích hợp bàn ăn

Chiếc kệ đầu giường đa zi năng như thế này có thể là mong muốn có của nhiều người.

Chắc hẳn chúng ta ai cũng muốn có một bữa ăn sáng được phục vụ ngay trên giường. Tuy nhiên những bất tiện trong việc để đồ có thể khiến chúng ta không thực hiện được điều này.
Một chiếc tủ đựng đồ cạnh giường bình thường, qua tài năng sáng chế của các nhà khoa học, trở thành một chiếc bàn ăn cực chắc chắn cho người dùng.

6. Sản phẩm lau chùi dạng thạch

Miếng lau chùi này sẽ tiện dụng khi lau bàn phím máy tính.

Chúng ta luôn tốn rất nhiều thời gian để lau chùi các đồ vật xung quanh. Tuy nhiên, không phải ở vị trí nào ta cũng có thể dùng khăn lau một cách dễ dàng. Do đó, miếng lau chùi dạng thạch dẻo này có thể là một giải pháp tuyệt vời.
Thạch dẻo có tác dụng luồn lách vào một khe hở hẹp nhất và kéo theo bụi bẩn.

7. Phụ tá trong việc làm nail

Một chiếc đế đựng quá tiện lợi cho việc làm đẹp của chị em.

Dụng cụ giữ lọ sơn móng tay sẽ nhanh chóng trở thành món đồ không thể thiếu của các chị em, đặc biệt là những nàng mê làm nail. Từ nay, các cô gái sẽ không còn phải vừa sơn vừa nghiêng lọ và cũng không sợ các lớp sơn chẳng may bị trầy khi đang nghiêng lọ sơn nữa nhé!

8. Lưới làm khô giày

Giờ đây bạn có thể giặt giày trong máy giặt mà không lo hỏng giày.

Tấm lưới hong khô giày trong máy giặt sẽ là đồ dùng cần thiết cho mọi người. Nếu bạn mê giày thể thao thì không thể ngó lơ món đồ này được và nó cực kỳ hữu ích trong mùa mưa. Hơn nữa, nếu không dùng nó mà thẳng tay quăng giày vào máy giặt thì chỉ vài lần là các bạn sẽ phải chia tay giày cưng đấy!

9. Ghế tập thể dục

Những nhân viên văn phòng phải ngồi nhiều nên mua chiếc ghế này.

Sản phẩm này dành cho những người thường xuyên ngồi một chỗ làm việc. Với cái ghế thần thánh này bạn có thể tập các động tác cho lưng đỡ mỏi, vặn hông để tránh đau người. Sắm em này về thì khỏi lo mỡ bụng do ngồi nhiều nhé.

10. Pin sạc bằng cổng USB

Những cục pin có thể được tái sử dụng như thế này cũng giúp bảo vệ môi trường

Thật thông minh khi tạo ra một cục pin tiện dụng thế này. Bạn có thể sạc chúng và sử dụng lại hàng trăm lần. Từ nay, mọi người không cần lo lắng về việc hết pin giữa chừng, chúng có thể dễ dàng được sạc tại nhà, tại văn phòng hoặc ngay cả khi đang di chuyển.

Comments (0)
Add Comment