10 bí kiếp cực chuẩn khiến người yêu cũ quay về với bạn

Làm sao để anh ấy quay lại, những bí kíp cực hay cho bạn khi bạn đang muốn tìm cơ hội để nối lại chuyện tình cảm trước đây, với một số bí quyết nho nhỏ, bạn sẽ có cơ hội để níu kéo trái tim chàng.Rất nhiều độc giả nam đã hiến kế để các bạn gái có thể kéo được chàng trai của mình quay trở lại. Sau đây là một số bí quyết chắc chắn sẽ mang tới thành công cho bạn.

1. Để lộ cảm xúc ngắn (trong 1 vài giây)

10 bí kiếp cực chuẩn khiến người yêu cũ quay về với bạn 1
Bạn có thể “tia” thấy những biểu hiện này khi 2 người vô tình ngồi cạnh bên nhau hay chạm ánh mắt nhau

Nếu người yêu cũ biểu lộ những cảm xúc ngắn (có thể là tích cực lẫn tiêu cực) thì chắc chắn anh ta vẫn còn “tơ tưởng” về bạn và thời điểm 2 người tay trong tay đó. Những cảm xúc này thường là những cảm xúc mà anh ấy không kiềm chế được, và nó xuất hiện bất thình lình. Thế nên, chỉ vài giây sau là anh ấy nhanh chóng sửa chữa hoặc bào chữa lại để đỡ xấu hổ với bản thân, và cả với bạn nữa. Tuy vậy, dù cảm xúc đó tốt hay xấu thì điều đó vẫn tuyệt vời với bạn nếu đang có ý định quay trở lại với người yêu cũ. Bạn có thể “tia” thấy những biểu hiện này khi 2 người vô tình ngồi cạnh bên nhau hay chạm ánh mắt nhau.

2. Chuyển trạng thái từ tích cực sang tiêu cực hoặc ngược lại

10 bí kiếp cực chuẩn khiến người yêu cũ quay về với bạn 2

Đây là thời điểm đầu óc anh chàng đang đấu tranh và mâu thuẫn với những ký ức 2 người còn bên nhau. Thực chất dấu hiệu này cũng tương tự như ý trên, tuy nhiên xuất phát từ hành động. Giả sử 1 phút trước anh ấy gọi cho bạn, nhưng sau đó lại bảo “Em đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa”, thì đó là lúc đầu óc anh ta đang rất mâu thuẫn và không kiểm soát được trạng thái hành vi của mình.

Tại những thời điểm như vậy, bạn sẽ thấy cô người yêu cũ của mình “điên điên” hoặc giống như bị “tàu hỏa nhập ma” vậy. Lúc này chỉ có quay lại mới làm anh ta thỏa mãn.

3. Khoe khoang về người yêu mới

10 bí kiếp cực chuẩn khiến người yêu cũ quay về với bạn 3

Nếu 2 người vừa chia tay vài hôm mà anh ta đã khoe khoang về người yêu mới tuyệt vời như thế nào thì đó không phải dấu chấm hết cho hy vọng của bạn đâu mà là “tín hiệu” anh ấy muốn làm bạn ghen đó. Nghĩ mà xem, nếu anh ấy thực sự hạnh phúc với tình mới như thế thì sao phải tốn thời gian kể lể cho bạn làm gì.

Nếu người yêu cũ có cả 4 dấu hiệu trên thì bắt đầu áp dụng cách đưa chàng trở lại thôi nào!

4. Biết mình sai ở đâu

Muốn sửa sai, trước hết bạn cần biết bản thân mình đã làm sai ở đâu. Thử nghĩ và phân tích xem tình cảm giữa hai người bắt đầu xuống dốc từ khi nào? Tự hỏi liệu bạn có muốn cứu vãn tình cảm này hay không? Nếu đã phát hiện ra lỗ hổng đó, bạn nên xuống nước thoả hiệp với chàng và học cách thay đổi bản thân.

5. Chấp nhận những lỗ hổng trong mối quan hệ

10 bí kiếp cực chuẩn khiến người yêu cũ quay về với bạn 4
Nên tìm những biện pháp để tạo một nền tảng mới giúp cả hai trở lại với nhau

Tất cả những lời chúc phúc trên thế gian này cũng không giúp đảo ngược thời gian và thay đổi những gì đã xảy ra. Bạn không được phép để tâm trí mình “lưu lạc” trong quá khứ mà hãy tập trung vào điều đang diễn ra. Nếu nhận ra rằng mối quan hệ trước đó không hoàn hảo thì nên tìm những biện pháp để tạo một nền tảng mới giúp cả hai trở lại với nhau. Bỏ qua những điều tồi tệ đã xảy ra, đồng thời hãy biết rằng một mối quan hệ không đổ vỡ chỉ trong một ngày và cũng đừng hy vọng có thể phục hồi nó trong một thời gian ngắn.

6. Thể hiện thái độ tích cực

10 bí kiếp cực chuẩn khiến người yêu cũ quay về với bạn 5
Bất kể chàng gọi điện hay nói chuyện bạn nên cần có thái độ tích cực
Hãy cho mình một chút tự tin, có thể chàng vẫn còn tình cảm với bạn. Bất kể chàng gọi điện hay nói chuyện bạn nên cần có thái độ tích cực. Khi cả hai đều cảm thấy ngượng ngùng tốt nhất bạn nên tìm lý do rút lui. Thời gian hai người bên nhau càng lâu thì sự tổn thương càng lớn. Khi hai người có cơ hội nối lại tình xưa thì còn rất nhiều việc bạn cần làm.

7. Đừng thể hiện tình yêu của bạn dành cho anh ta một cách quá vồ vập và nồng nhiệt

Việc thể hiện sự quan tâm quá mức với anh ta thường không làm cho mọi việc tốt hơn bởi anh ta biết rằng bạn đang tha thiết muốn anh ta quay lại. Và điều này còn đẩy anh ta ra xa bạn hơn nữa. Vì vậy, điều bạn cần làm đầu tiên vào lúc này chính là tìm hiểu nguyên nhân trước kia khiến anh ta rời xa bạn.

8. Dành thời gian cho bản thân

Cách nhanh nhất và tốt nhất để kéo anh ta quay lại với bạn chính là việc bạn cần phải nhìn nhận lại bản thân mình. Đôi khi chúng ta không dám nhìn lại việc hay thứ gì đó vì nó có thể lại làm đau ta một lần nữa. Nhưng những gì bạn nghĩ về bản thân mình sẽ phản ánh mối quan hệ của bạn. Hãy ngẫm nghĩ xem điều gì bạn đã làm và không làm khiến tình yêu của bạn sụp đổ.

Hãy nhớ lại xem tại sao ngày xưa anh ta lại yêu bạn? Nếu không thể nhớ thì bạn hãy tự mình tìm hiểu về bản thân mình đi nhé. Bạn không thể thu hút ai đó nếu bạn không thể biết điều gì ở bạn đã hấp dẫn đối phương ngay lần gặp gỡ đầu tiên.

9. Nghiêm túc nhìn nhận mối quan hệ này

10 bí kiếp cực chuẩn khiến người yêu cũ quay về với bạn 6
Bạn nên viết ra mọi ưu điểm và nhược điểm trong mối quan hệ của hai ngườI

Cho dù bạn đang nghĩ gì thì thực sự mối quan hệ của bạn đã kết thúc vì lý do nào đó. Bây giờ việc bạn cần làm là nhìn nhận xem việc anh ta và bạn quay trở lại với nhau có thật là một việc tốt hay không. Cách tốt nhất để làm điều này chính là bạn nên viết ra mọi ưu điểm và nhược điểm trong mối quan hệ của hai người.

10. Không đổ lỗi cho anh ta

10 bí kiếp cực chuẩn khiến người yêu cũ quay về với bạn 7
Chính là việc bạn không thể thu hút tình yêu trong khi bạn không ngừng thể hiện những biểu cảm tiêu cực

Hãy đừng đổ lỗi, tranh luận hay làm anh ta ghen tị với hy vọng rằng anh ta sẽ quay lại một cách thần kỳ. Bạn không nên làm phiền anh ta. Vậy logic ở đây là gì? Chính là việc bạn không thể thu hút tình yêu trong khi bạn không ngừng thể hiện những biểu cảm tiêu cực. Thậm chí nếu ngay lúc này bạn đang hết sức tức giận với anh ta thì bạn vẫn phải giữ bình tĩnh và hành động thật khôn khéo.

Bạn phải làm thông thoáng tư tưởng của mình trước khi muốn đả thông suy nghĩ của người yêu cũ. Có như vậy, chuyện tái hợp của 2 bạn mới có kết quả tốt. Còn nếu bạn chưa chắc chắn liệu mình có thể quên hết những bất hòa từng xảy ra hay không thì tốt nhất là yên ổn với cuộc sống độc thân đi. Bạn vẫn sẽ hạnh phúc, sớm thôi!

Theo Một Thế Giới

Bài viết liên quan Cùng tác giả

Trả lời