Châm lửa kiểm tra xăng thật hay giả, nam thanh niên thiêu rụi xe

Sự việc ​xảy ra vào khoảng 23h30 phút ngày 15/11 tại Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội khiến nhiều người chú ý.

Video ghi lại cảnh hai nam thanh niên cố gắng dập tắt lửa đang thiêu rụi một chiếc xe máy. Theo nhiều người có mặt tại hiện trường, hai thanh niên này đi xe máy vào một cây xăng để đổ xăng. Sau khi đổ đầy bình xăng thì nổ máy mãi không được, hai nam thanh niên nghi ngờ nhân viên đã đổ xăng giả nên một trong hai người đã châm lửa để kiểm tra.

Khi vừa châm lửa, chiếc xe bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến hai thanh niên hoảng loạn và cố tìm mọi cách dập lửa nhưng bất thành. Sau vụ cháy, chiếc xe máy chỉ còn trơ khung xe. Vụ việc xảy ra vào khoảng 23h30 phút ngày 15/11 tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội đang khiến nhiều người quan tâm và bình luận trên mạng xã hội.

Trò “nghịch dại” của hai nam thanh niên đã khiến nhiều người không hài lòng. Tài khoản Vũ Nhật viết: “Trời lại còn có trò này nữa sao? Có biết suy nghĩ không vậy, đâu ra cái trò đốt xe thử xăng thế”. “Thật là, không phải cái gì cũng tự thử được đâu”, người dùng Facebook Trac Nguyen châm biếm.

“Không hiểu có học hành hẳn hoi không mà ngốc nghếch thế không biết. May mà không chết người”, Facebooker Bùi Thị Trung phát biểu. “Chẳng thấy ai ra giúp họ dập lửa nhỉ, biết là hành động ngốc nghếch rồi mà cũng nên đi ra giúp người ta tí chứ”, một người dùng Facebook viết.

>> Nếu bạn mua yến sào uy tín giá rẻ, hãy tham khảo 10 cửa hàng bán Yến sào Khánh Hòa sau đây: cửa hàng yến sào Khánh Hòa

Theo Lao Động

Bài viết liên quan Cùng tác giả

Trả lời