Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc

Một trong những điểm nổi trội của làng phim Hàn Quốc là sự phát triển rất tốt của dàn sao nhí. Bắt đầu "chớm nở" tài năng bằng những vai diễn phụ song theo thời gian, đa phần các gương mặt nhỏ bé ấy đều đã trưởng thành và gặt hái không ít thành công trên con đường làm diễn viên thực thụ.

1. Lee Hyun Woo

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 1

Anh được biết đến là một diễn viên nhí khi tham gia bộ phim Spring Day (2005) khi chỉ mới 11 tuổi. Tuy nhiên, hình ảnh của anh đã kịp để lại trong lòng người xem ấn tượng sâu sắc.

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 2

Hiện nay, Lee Hyun Woo đã bước sang tuổi 20 với nhiều hoài bảo về sự nghiệp diễn xuất trong tương lai. Anh đã góp mặt trong nhiều dự án gần đây như Brain (2011), Man Form The Equator (2012), To Beautiful You (2012).

 2. Park Shin Hye

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 3

Nữ diễn viên rất nổi tiếng này hiện là một trong những ngôi sao sáng của làng giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên có một số khán giả không biết rằng Park Shin Hye xuất thân từ một diễn viên nhí. Từ nhỏ, cô đã sở hữu một tài năng diễn xuất thiên bẩm và tham gia vào bộ phim truyền hình rất nổi tiếngStairway To Heaven (2003). Từ đó, cái tên Park Shin Hye dần được công chúng chú ý và dành cho nhiều sự quan tâm.

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 4

Với đôi mắt to tròn và gương mặt trong sáng, sau khi trưởng thành Park Shin Hye nhanh chóng trở thành mỹ nhân trong dàn diễn viên nhí và có những vai diễn ấn tượng qua các bộ phim như You’re Beautiful (2009), Flower Next Door (2012), The Heirs (2013),…

3. Yeo Jin Goo

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 5

Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng Yeo Jin Goo đã có được một vị trí nhất định trong lòng khán giả. Với vai diễn lúc trẻ trong phim The Moon Embracing The Sun (2012), Yeo Jin Goo hoàn toàn thuyết phục người xem với khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình.

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 6

Bên cạnh đó, anh còn tham gia những bộ phim khác như Gaint (2010), I Miss You (2012).. và gặt hái được nhiều thành công.

4. Kim Yoo Jung

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 7

Nhắc đến diễn viên nhí thì không ai không biết đến Kim Yoo Jung. Lần đầu tiên Kim Yoo Jungchạm ngõ với lĩnh vực phim ảnh khi chỉ mới lên 5 nhưng cô bé đã chiếm trọn tình cảm của đủ mọi tầng lớp khán giả.

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 8

Kim Yoo Jung càng nổi như cồn sau khi góp mặt trong The Moon Embracing the Sun – bộ phim cổ trang gây sốt trên màn ảnh Hàn và nhiều nước Châu Á. Hiện tại, Kim Yoo Jung đã 15 tuổi, trở thành thiếu nữ xinh đẹp, gợi cảm.

5. Lee Min Ho

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 9

Sẽ rất nhiều người bị nhẫm lẫn chàng diễn viên nhí này với nam diễn viên điển trai của Boys Over Flowers. Ít người biết được Lee Min Ho đã ra mắt với bộ phim sitcom của đài SBS – Soonpoong Clinic khi chỉ mới 5 tuổi.

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 10

Gần đây, anh có tham gia vào một vai nhỏ trong bộ phimThe Moon Embracsing The Stars cùng với Kim Yoo Jung. Ngoài ra anh còn xuất hiện trong những bộ phim khác nhưRooftop Prince (2012), The Prime Minister And I (2013),…

6. Kim So Hyun

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc  11

Kim So Hyun lần đầu tiên đóng vai chính trong bộ phim A Happy Woman (2007) khi chỉ mới 8 tuổi. Sau đó, sự nghiệp diễn xuất của cô bé Kim So Hyun bắt đầu phát triển và liên tiếp nhận nhiều vai diễn chính trong một số bộ phim truyền hình nổi tiếng như Rooftop Prince (2012), I Hear Your Voice (2013), Triangle (2014)…

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 12

Diễn xuất của Kim So Hyun được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao và cho rằng cô bé là một trong những tiềm năng sáng của làng giải trí Hàn Quốc.

7. Park Ji Bin

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 13

Được biết đến là diễn viên nhí cùng trang lứa với Lee Hyun Woo, nhưng Park Ji Bin lại có một vài điểm thu hút đặc biệt.

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 14

Vai diễn ấn tượng nhất của cậu bé là trong phim Golden Apple (2005)khi chỉ mới 11 tuổi. Bên cạnh đó, khán giả còn quen mặt với Park Ji Bin qua những vai diễn trong bộ phimQueen Seondeok (2009), Boys Over Flowers (2009)…

8. Kim Sae Ron

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 15

Kim Sae Ron sinh năm 2000 và trở thành sao nhí được hàng triệu khán giả Hàn yêu mến sau khi tham gia bộ phim điện ảnh The Man From Nowhere, hợp tác với mỹ nam Won Bin.

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 16

Sau bộ phim trên, cô bé tiếp tục ghi dấu ấn với nhiều tác phẩm như Can You Hear My Heart, The Queen’s Classroom, Barbie…

9. Yoo Seung Ho

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 17

Có lẽ không ai mà không biết nam diễn viên điển trai này. Anh vốn là một chàng diễn viên nhí sở hữu gương mặt siêu dễ thương và đốn tin hàng ngàn chị gái với vai diễn đầu tiên trong phim điện ảnh The Way Home (2002) khi chỉ mới 9 tuổi.

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 18

Sau khi trưởng thành, Yoo Seung Ho tiếp tục phát huy khả năng diễn xuất của mình qua những tác phẩm như Queen Seondoek (2009), Master Of Study (2010), Arang and Magistrate (2012), I Miss You (2012)… Hiện tại, nam diễn viên đang tạm gác sự nghiệp của mình để phục vụ quân ngũ khiến nhiều fan vô cùng ngưỡng mộ tinh thần tự nguyện và yêu nước của anh chàng.

10. Moon Geun Young

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 19

“Chị cả” trong danh sách này không thể không đề cập đến nữ diễn viên nổi tiếng Moon Geun Young. Với sự tham gia vào một vai diễn lúc nhỏ trong phim Autumn In My Heart (2000) khi mới 13 tuổi, hình ảnh của Moon Geun Young lập tức để lại ấn tượng cực kỳ sâu sắc trong lòng khán giả.

Top 10 diễn viên nhí ngày ấy nổi tiếng nhất hiện nay của Hàn Quốc 20

Sở hữu lối diễn xuất tình cảm và chuyên nghiệp, diễn viên nhí Moon Geun Young ngày nào giờ trở thành một trong những nữ diễn viên xinh đẹp và quyến rũ nhất làng giải trí Hàn Quốc.

 

Bài viết liên quan Cùng tác giả

Trả lời