Gợi ý 10 món quà tặng 20/10 cho bạn gái ý nghĩa nhất

Ngày 20/10 sắp đến rồi chắc các chàng trai đang đau đầu vì không biết nên tặng gì cho các nàng vào ngày này. Nếu các chàng vẫn đang băn khoăn không biết quà tặng người yêu 20/10 là gì thì hãy tham khảo các gợi ý dưới đây nhé.

1. Hoa hồng

Còn gì lãng mạn hơn một bó hồng nhỉ? Bạn có thể chọn 1 bó hồng được bó cẩn thận hay 1 bó hồng trần đều được, chắc hẳn nàng sẽ phải bất ngờ và hạnh phúc lắm đấy!

Gợi ý 10 món quà tặng 10-20 cho bạn gái ý nghĩa nhất 2. Đồng hồ

Đồng hồ là món quà vừa giá trị, vừa dễ tặng. Tùy vào công việc và tính cách của nàng mà bạn có thể chọn ra chiếc đồng hồ ưng ý nhất! Cùng nhau đó thời gian yêu thương bằng chiếc đồng hồ của mình nhé ! Chúc bạn hạnh phúc!

Gợi ý 10 món quà tặng 10-20 cho bạn gái ý nghĩa nhất 2 3. Nữ trang

Bạn đã nghĩ đến điều này chưa? Sao không thử tìm một mẫu nữ trang cho cô ấy nhỉ, một chiếc lắc tay hay dây chuyền với lời nhắn yêu thương, hẳn là nàng sẽ rất hạnh phúc!!

Gợi ý 10 món quà tặng 10-20 cho bạn gái ý nghĩa nhất 3 4. Mỹ phẩm

” Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Hẳn là các nàng sẽ thốt lên vì sung sướng khi được nhận thỏi son hay mẫu nước hoa mình thích đấy. Cùng tìm món quà cho người mình yêu nào các chàng trai!

Gợi ý 10 món quà tặng 10-20 cho bạn gái ý nghĩa nhất 4 5. Điện thoại

Bạn đã nghĩ đến điều này chưa? Thử cặp đôi điện thoại xem nhé! Có rất nhiều hãng điện thoại với các mức giá khác nhau cho bạn chọn đấy, nhanh tay nào!

Gợi ý 10 món quà tặng 10-20 cho bạn gái ý nghĩa nhất 5 6. Đồ handmade

Bạn có lạ với cụm từ này không? Một chiếc gối ôm tự làm hay những món quà nhỏ xinh tự tay làm vừa thể hiện sự khéo léo của mình, vừa thể hiện tình cảm của mình dành cho nửa ấy! Cùng bắt tay vào thực hiện nào!!

Gợi ý 10 món quà tặng 10-20 cho bạn gái ý nghĩa nhất 2 7. Túi xách

Là con gái, chắc hẳn ai cũng muốn sắm thật nhiều túi xách, sao bạn không thử tặng nàng một chiếc nhỉ?

Gợi ý 10 món quà tặng 10-20 cho bạn gái ý nghĩa nhất 7

8. Video tình cảm

Hãy thử với quà tặng này nhé, một video lãng mạn với bản nhạc tình yêu của hai người, dưới ánh nến lung linh. Thật tuyệt phải không nào? Cùng tạo sự bất ngờ cho nàng thôi nào!

Gợi ý 10 món quà tặng 10-20 cho bạn gái ý nghĩa nhất 8

9. Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 20/10? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu. Bạn có thể mua gấu bông tại các cửa hàng lưu niệm nhé!

Gợi ý 10 món quà tặng 10-20 cho bạn gái ý nghĩa nhất 9

10. Sách

Bạn đã từng nghe câu : Hãy lấy chàng trai tặng bạn những cuốn sách, bởi chàng trai ấy đã đem tri thức đến cho bạn. Với những cô nàng ham đọc sách, một cuốn sách ý nghĩa vừa thể hiện được tâm sự của bạn, vừa thể hiện bạn là người có hiểu biết đấy nhé. Bạn có thể chọn những cuốn sách về tình yêu, cuộc sống .. đều được cả nhé ! Chúc bạn thành công!

Gợi ý 10 món quà tặng 10-20 cho bạn gái ý nghĩa nhất 10

Gợi ý nhỏ cho những món quà ngày lễ sắp tới, hãy cùng thể hiện tình yêu với người mình yêu các chàng trai nhé! Chúc các bạn hạnh phúc

Bài viết liên quan Cùng tác giả

Trả lời