Top 10 quyển sách học tiếng Anh hay dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi

Tiếng Anh đối với chúng ta hiện nay trở thành công cụ giao tiếp không thể thiếu trong xã hội công nghiệp hóa hiện đại hóa. Thậm chí đối với các em nhỏ nó cũng là môn học thiết yếu và luôn được các bậc cha mẹ quan tâm, đầu tư khá nhiều. Tuy nhiên với các bé cần có những phương pháp phù hợp để tạo sự hứng thú. Chính vì vậy những quyển sách tiếng Anh có các hình ảnh phong phú luôn là phương pháp hữu hiệu mà phụ huynh nên dành cho trẻ. Dưới đây chúng tôi giới thiệu 10 quyển sách tiếng Anh dành cho bé mà bạn có thể tham khảo .

1. Anh Em Nhà Chuột – Bảng Chữ Cái Tiếng Anh

Top 10 quyển sách học tiếng Anh hay dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi 1
Giá bán: 12.000 đồng Với hình ảnh đẹp cùng các anh em nhà chuột tinh nghịch, đáng yêu và thông minh, bộ sách sẽ mang đến những câu chuyện thú vị, các từ mới tiếng Anh cho các em

Với hình ảnh đẹp cùng các anh em nhà chuột tinh nghịch, đáng yêu và thông minh, bộ sách sẽ mang đến những câu chuyện thú vị, các từ mới tiếng Anh cho các em.

Cùng bước vào vương quốc diệu kỳ của những màu sắc rực rỡ, những hoa quả tươi ngon, những động vật đáng yêu các em nhé.

Bộ sách gồm: nhận biết đồ vật, nhận biết màu sắc, nhận biết hoa quả, nhận biết số đếm, nhận biết rau củ, nhận biết động vật, nhận biết hình dạng, nhận biết ô tô, bảng chữ cái tiếng Anh.

2. Vui học tiếng Anh

Top 10 quyển sách học tiếng Anh hay dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi 2
Giá bán 83.500 đồng. Được biên soạn với nội dung phong phú, hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh sống động và được lồng ghép nhiều trò chơi hấp dẫn

Đây là cuốn sách do công ty Cổ phần sách MCBooks phát hành, được biên soạn với nội dung phong phú, hình ảnh ngộ nghĩnh, âm thanh sống động và được lồng ghép nhiều trò chơi hấp dẫn, các em sẽ tiếp thu ngôn ngữ 1 cách tự nhiên và nhanh chóng.

Đây là cuốn sách có kèm theo CD với giọng bản ngữ chuẩn xác giúp quý phụ huynh hướng dẫn con học tại nhà rất dễ dàng.

Qua cuốn sách này, các em học sinh sẽ làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng Anh. Các em dễ dàng tiếp thu từ mới hơn, phát âm chuẩn hơn và tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh 1 cách nhanh chóng hơn. Cuốn sách này chính là tiền đề vững chắc giúp các bé học giỏi tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

3. Hooray English Tiếng Anh Vừa Học Vừa Chơi

Top 10 quyển sách học tiếng Anh hay dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi 3
Giá bán: 28.000 đồng Bộ sách Hooray English gồm 8 cuốn, với các chủ đề thân cận và gần gũi với đời sống hàng ngày

Hooray English Tiếng Anh Vừa Học Vừa Chơi Dành Cho Bé Từ 5 đến 10 Tuổi Reder Book 1 Bộ sách Hooray English gồm 8 cuốn, với các chủ đề thân cận và gần gũi với đời sống hàng ngày, cùng cách đặt vấn đề nhẹ nhàng, dí dỏm giúp bé dễ dàng bắt nhịp và kích thích niềm hứng thú học tiếng Anh của bé.

Cùng với hình minh họa ngộ nghĩnh và các hoạt động tương tác, thực hành được sắp xếp xen kẽ mỗi bài học,…bộ sách không chỉ giúp phát triển trình độ ngoại ngữ, mà còn rèn luyện cả tư duy linh hoạt và khả năng phản xạ của bé.

Bộ sách gồm 2 chủ đề Reader Book và Activity Book, các bé sẽ bắt đầu học từ mới và câu với Reader Book, sau đó thực hành với Activity Book. Bố mẹ và thầy cô hãy cho bé học với tập 1 Reader Book rồi đến tập 1 Activity Book, lần lượt từng cặp.

Hooray! English chú trọng việc rèn luyện Tiếng Anh thông qua các hoạt động và tương tác với các sự vật, sự việc diễn ra trong cuộc sống thường ngày, được thiết kế theo chương trình Giáo dục Ngoại ngữ sớm cho trẻ theo tiêu chuẩn “Giáo dục tiền tiểu học quốc gia” (National Preschool Curriculum) của Malaysia. Với Hooray! English, việc học tiếng Anh thật vui vẻ và thú vị.

4. Bộ sách dạy học Tiếng Anh 3D thông minh cho bé

Top 10 quyển sách học tiếng Anh hay dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi 4
Giá bán: 171.000 đồng Sản phẩm cũng được đánh giá cao điều, bởi nếu việc sở hữu trí tuệ được đảm bảo thì nhà phát triển mới có thể đưa ra nhiều sản phẩm tốt hơn sau này.

Sản phẩm sử dụng công nghệ AR với việc kết hợp camera của các thiết bị di động, cùng với cuốn sách vật lý có hình ảnh bắt mắt, sẽ giúp tái hiện các con vật dưới dạng 3D cùng với chuyển động và âm thanh do chúng tạo ra.

Ứng dụng được xây dựng bởi công ty FA Mobile của Việt Nam, với ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh. Để kích hoạt ứng dụng, bạn cần tới mã QR Code theo kèm bên trong sản phẩm, đây là cách để nhà sản xuất kiểm soát các sản phẩm được bán ra, mỗi mã chỉ có thể sử dụng được trên một thiết bị duy nhất.

Sản phẩm cũng được đánh giá cao điều, bởi nếu việc sở hữu trí tuệ được đảm bảo thì nhà phát triển mới có thể đưa ra nhiều sản phẩm tốt hơn sau này.

5. Bộ 7 Cuốn Sách Picture Book Song Ngữ “Xây Dựng Các Mối Quan Hệ”

Top 10 quyển sách học tiếng Anh hay dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi 5
Giá bán: 254.000 đồng Kết bạn là một nghệ thuật (Making friends is an art) là một cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng của tác giả Julia Cook.

Quảng Văn Tình bạn là một điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống tinh thần của mỗi chúng ta! Thiếu đi những người bạn sẽ gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đối với trẻ. Những trẻ gặp khó khăn trong việc kết bạn và duy trì tình bạn thường gặp phải các vấn đề về sức khỏe tinh thần như lo lắng và trầm cảm. Trẻ cũng dễ gặp phải rắc rối và bỏ học.

Kết bạn là một nghệ thuật (Making friends is an art) là một cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng của tác giả Julia Cook. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên trong tuyển tập các cuốn sách về kỹ năng xây dựng mối quan hệ cho trẻ em mới ra mắt.

Qua những trang sách mang đậm phong cách hài hước, tác giả Julia Cook đã dạy các em nhỏ cách thực hành nghệ thuật kết bạn và sống chan hòa với mọi người. Không chỉ là một câu chuyện thú vị, ý nghĩa với trẻ.

Cuốn sách còn bao gồm những lời khuyên dành cho các cha mẹ, giáo viên và chuyên gia tư vấn về cách giúp các em gặp khó khăn trong việc kết bạn và bị bạn bè xa lánh. Cha mẹ nên bắt đầu dạy trẻ kĩ năng kết bạn từ đâu? Làm cách nào để nắm bắt được những việc trẻ đang làm tốt và những việc trẻ cần cải thiện?

6. Family And Friends Lớp 1 đến lớp 5

Top 10 quyển sách học tiếng Anh hay dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi 6
Giá bán: 136.000 đồng Giáo trình Family and Friends ấn bản Việt Nam kèm CD được biên soạn dành riêng cho chương trình Tiểu học

Giáo trình Family and Friends ấn bản Việt Nam kèm CD được biên soạn dành riêng cho chương trình Tiểu học bao gồm: chương trình tiếng Anh tự chọn và chương trình tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ giai đoạn 2008 – 2020 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

Giáo trình cung cấp chương trình luyện phát âm độc đáo và bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi của Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.

7. Tiếng Anh Cho Trẻ Vừa Học Vừa Chơi Amazing Science

Top 10 quyển sách học tiếng Anh hay dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi 7
Giá bán: 70.000 đồng Cuốn sách Tiếng Anh Cho Trẻ Vừa Học Vừa Chơi bao gồm 5 chủ đề chính được chia thành nhiều bài học nhỏ

Cuốn sách Tiếng Anh Cho Trẻ Vừa Học Vừa Chơi bao gồm 5 chủ đề chính được chia thành nhiều bài học nhỏ. Mỗi bài học được thiết kế theo các nội dung chính như: Học từ, Đánh vần, Ngữ pháp, Luyện viết, Bài tập, Hoạt động và Trò chơi.

Ngoài những kiến thức cơ bản Tiếng Anh Cho Trẻ Vừa Học Vừa Chơi sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những bài học vừa là trò chơi khám phá các từ vựng về các bộ phận trên cơ thể con người. Các bạn nhỏ nhanh nhanh đón đọc Tiếng Anh Cho Trẻ Vừa Học Vừa Chơi nhé.

8. Sách nói song ngữ Anh Việt cho trẻ

Top 10 quyển sách học tiếng Anh hay dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi 9
Giá bán: 199.500 đồng Sản phẩm Sách nói điện tử song ngữ Anh Việt đọc hát kể chuyện GGL SN với 24 trang sách điện tử trình bầy đẹp mắt, vui nhộn

Từ 5 tuổi, trí não trẻ bắt đầu phát triển mạnh, đây là thời điểm thích hợp để giúp bé khám phá thế giới xung quanh.

Đồng thời cũng là giai đoạn phù hợp nhất để cho trẻ làm quen với ngôn ngữ. Sách nói điện tử song ngữ Anh Việt đọc hát kể chuyện GGL SN là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao phân phối bởi Gia Dụng Aloma với các hình ảnh, âm thanh về các con vật, đồ đạc gia đình, con số và mặt chữ sẽ giúp trẻ có cái nhìn vô cùng trực quan về cả phát âm và nhận thức hình ảnh của trẻ.

Đồng thời, sản phẩm sách nói song ngữ GGL còn có chức năng đọc truyện, phát các bài hát thiếu nhi vô cùng bổ ích. Sản phẩm Sách nói điện tử song ngữ Anh Việt đọc hát kể chuyện GGL SN với 24 trang sách điện tử trình bày đẹp mắt, vui nhộn giúp bé luôn thích thú tìm hiểu, khám phá và phát triển trí thông minh một cách toàn diện nhất.

Mỗi trang lại có 1 nút bấm kích hoạt, có thể phát âm chính xác khi nhấn vào bất kỳ chữ hay hình ảnh nào trong trang sách.

9. Sách học tiếng Anh 3D Nông trại kỳ thú Aniville tư duy cho bé

Top 10 quyển sách học tiếng Anh hay dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi 9
Bộ sách dạy tiếng Anh kết hợp công nghệ AR (tương tác ảo) giúp mở ra một vùng trời kiến thức bao la

Giá bán: 168.000 đồng

Sách Tiếng Anh 3D Công Nghệ AR Nông trại kỳ thú Aniville Bộ sách tiếng anh về 25 loài động vật thông dụng nhất với một cách học rất thú vị.

Bộ sách dạy tiếng Anh kết hợp công nghệ AR (tương tác ảo) giúp mở ra một vùng trời kiến thức bao la, thúc đẩy bé trẻ niệm, khám phá và xây dựng nên giá trị giáo dục theo một cách rất mới.

Khi sử dụng tương tác ảo, trẻ có thể nghe trực tiếp cách phát âm các câu, học âm điệu, cách phát âm. Giọng đọc của các diễn viên lồng tiếng của Disney, phát âm chuẩn.

10. Trọn bộ Happy world tiếng Anh cho trẻ em

Top 10 quyển sách học tiếng Anh hay dành cho trẻ em từ 2-12 tuổi 10
Bộ sách bao gồm những chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Ở mỗi chủ đề sẽ đưa ra các tình huống cụ thể để các em học hỏi và áp dụng.

Happy World Tiếng Anh cho trẻ em là bộ sách tiếng Anh được biên soạn dành cho trẻ em (5-10 tuổi), được chia thành năm cấp độ theo mức độ từ dễ đến khó. Bộ sách bao gồm những chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Ở mỗi chủ đề sẽ đưa ra các tình huống cụ thể để các em học hỏi và áp dụng.

Thông qua những tình huống sinh động và thú vị, bộ sách giúp các em học cách dùng tiếng Anh để biểu đạt những sự vật thường hay tiếp xúc hằng ngày. Trong quá trình học ngoại ngữ, sự hỗ trợ của các tài liệu đặc thù là điều không thể thiếu, Happy World Tiếng Anh cho trẻ em bao gồm sách Student’s book, Workbook, Pocket book và Đĩa DVD kèm theo.

Cuốn Student’s book giới thiệu cho các em từ và mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh, cuốn Workbook, Pocket book giúp các em luyện tập, tổng kết lại các từ vựng và mẫu câu đã học.

Đặc biệt Đĩa DVD minh họa ấn tượng bài học với phần nhạc họa vui nhộn và đáng yêu, các em sẽ được nghe phát âm các từ vựng, đoạn hội thoại, bài hát tiếng Anh,… một cách chuẩn xác, giúp rèn luyện kỹ năng nghe nói và làm quen với môi trường Anh ngữ một cách đơn giản dễ dàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn kỳ công biên soạn thêm mục “Family English”, mục đích là tạo ra sân chơi Anh ngữ hấp dẫn hiệu quả, thông qua việc cha mẹ tham khảo đĩa DVD và cùng con ứng dụng bài học vào thực tế.

Bài viết liên quan Cùng tác giả

Trả lời